THIET KE CANH QUAN | KIEN TRUC CANH QUAN

Thiết Kế Kiến Trúc Cảnh Quan

Thiết kế kiến trúc cảnh quan, một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và nét thẩm mỹ cao trong từng công trình dù lớn hay nhỏ, nó đòi hỏi các kiến trúc sư phải nhanh nhạy trong từng khâu thiết kế, am hiểu sâu sắc về cấu trúc cảnh quan như : sân vườn, công viên, nhà ở, quy hoạch cảnh quan,tiểu cảnh...

Để tạo nên một công trình cảnh quan ấn tượng, đầy sáng tạo và đầy nghệ thuật là cả một quá trình không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề từ những kiến trúc sư tài ba.

Công ty cảnh quan sáng tạo của chúng tôi, là nơi sáng tạo, kết hợp giữa nghệ thuật phương Tây và Việt Nam, những thiết kế mới của chúng tôi sẽ rút ngắn khoảng cách giữa ý tưởng thiết kế và hiện trạng thi công, tạo nên những bản vẽ thiết kế cảnh quang bắt mắt và cầu toàn.

Một số dự án kiến trúc cảnh quan trong và ngoài nước đã thực hiện :

- Vườn trên mái tòa nhà số 9 hồ Ba Mẫu

- Hoàn thành Tower

- Bình Châu Resort and Spa

- Tổ hợp nhà ở cao tầng CC6 - Linh Đàm

- Private Executive Residence

- Villa Estate Residence

Click vào mục " Dự Án " để xem bản vẽ phối cảnh chi tiết của những công trình khác. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và cần không gian xanh mát, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ màu xanh.

Một số thông tin liên quan đến thiết kế kiến trúc cảnh quan để tham khảo :

Cuộc sống cân bằng với giải pháp xanh cho tương lai

Đời sống con người ngày càng phát triển, đi lên cùng với sự tiện nghi, hiện đại. Để cân bằng cuộc sống con người cần những không gian xanh để sống hài hòa với tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Xem tiếp...

Công trình nhà trẻ thân thiện với trẻ em Farming Kindergarten ở Việt Nam

Ở khu vực phía nam những năm gần đây, số lượng các khu công nghiệp phát triển mạnh, thu hút nguồn lao động đến làm việc tăng cao, chủ yếu ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chính vì thế mà nhu cầu xây dựng nhà trẻ và trường học cho con em công nhân là sự điều cần thiết hiện nay.

Xem tiếp...

Kiến trúc không gian xanh và mở của The Willow House ở Singapore

Willow House là công trình nhà ở nổi bật với lối kiến trúc xanh, kết cấu mở và không gian thoáng đãng, đáng sống được xây dựng tại Singapore. Đây là thiết kế ấn tượng của kiến trúc sư Guz, tọa lạc trên một ngọn đồi nhỏ, mục đích đón gió vào căn nhà càng nhiều càng tốt. Vì thế mà mọi thiết kế cảnh quan đều được mở.

Xem tiếp...