THIET KE CANH QUAN | KIEN TRUC CANH QUAN

Thiết Kế Kiến Trúc Cảnh Quan

Thiết kế kiến trúc cảnh quan, một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và nét thẩm mỹ cao trong từng công trình dù lớn hay nhỏ, nó đòi hỏi các kiến trúc sư phải nhanh nhạy trong từng khâu thiết kế, am hiểu sâu sắc về cấu trúc cảnh quan như : sân vườn, công viên, nhà ở, quy hoạch cảnh quan,tiểu cảnh...

Để tạo nên một công trình cảnh quan ấn tượng, đầy sáng tạo và đầy nghệ thuật là cả một quá trình không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề từ những kiến trúc sư tài ba.

Công ty cảnh quan sáng tạo của chúng tôi, là nơi sáng tạo, kết hợp giữa nghệ thuật phương Tây và Việt Nam, những thiết kế mới của chúng tôi sẽ rút ngắn khoảng cách giữa ý tưởng thiết kế và hiện trạng thi công, tạo nên những bản vẽ thiết kế cảnh quang bắt mắt và cầu toàn.

Một số dự án kiến trúc cảnh quan trong và ngoài nước đã thực hiện :

- Vườn trên mái tòa nhà số 9 hồ Ba Mẫu

- Hoàn thành Tower

- Bình Châu Resort and Spa

- Tổ hợp nhà ở cao tầng CC6 - Linh Đàm

- Private Executive Residence

- Villa Estate Residence

Click vào mục " Dự Án " để xem bản vẽ phối cảnh chi tiết của những công trình khác. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và cần không gian xanh mát, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ màu xanh.

Một số thông tin liên quan đến thiết kế kiến trúc cảnh quan để tham khảo :

Thiết kế không gian xanh cho nhà ở hiện đại

Cuộc sống quay về với tự nhiên là những gì mà thế giới văn minh đang mong muốn. Sống hài hòa với môi trường tự nhiên từ xưa đã gắn liền với tổ tiên chúng ta, nơi cuộc sống thoải mái, tự do. Cho đến bây giờ, khi mọi thứ thay đổi, hiện đại và cuộc sống đầy đủ, con người chợt nhận ra rằng thiên nhiên là điều họ cần, sự thiếu vắng ấy đã đến lúc cần thay đổi. 

Xem tiếp...

Sự kết nối không gian và vật liệu Memorial của Poppy Plaza

Poppy Plaza là công trinhf được xây dựng để tưởng nhớ những công dân phục vụ trong Thế chiến I để bảo vệ quyền tự do và an ninh của Canada. Đường đi bộ được xây dựng sau này trong hệ thống cảnh quan và được thiết kế để di chuyển từ đường xuống bờ sông.

Xem tiếp...

Ấn tượng cảnh quan Scholars Green Park từ những nét cắt

Công trình Scholars’ Green Park là một công viên kết hợp không gian học tập và sinh hoạt cộng đồng tọa lạc tại trung tâm khuôn viên trường Sheridan College. Nơi đây cung cấp các tiện nghi ngoài trời cho bộ phận học sinh, sinh viên, giảng viên.

Xem tiếp...